Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Sửa lỗi màn hình tivi LG

Đăng lúc 06:32:16 10/10/2019

Sau quá trình hoạt động lâu dài thì tivi nhà bạn sẽ xuất hiện tất cả các biểu hiện hư hỏng là không thể tránh khỏi. Hiện tượng màn hình tivi bị chớp nháy liên tục là một trong những lỗi thường làm cho người sử dụng nhiều lo lắng về chiếc tivi nhà mình. Trong bài viết sau đây Trung tâm bảo hành tivi LG sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục lỗi này.

Triệu chứng tivi bị chớp nháy màn hình: Khi chiếc tivi nhà bạn xuất hiện tình trạng màn hình tuyến Nhấp nháy liên hồi thì có nghĩa là màn hình tivi của bạn đã mắc lỗi chớp nháy.

Các nguyên nhân chủ yếu:

- Làm đầu tiên để kết nối thiết bị kết nối với tivi (ví dụ như: máy trò chơi điện tử, đầu đĩa DVD, đầu thu truyền hình kỹ thuật số ...) có vấn đề.

- Do Nguồn điện thay đổi bất ngờ (chẳng hạn như khi bão lớn) hoặc nhà nước không phải là trên định của nguồn điện nhà bạn.

- Do các chi tiết hỗ trợ phát sáng, phát hình trong trong tivi (ví dụ: bóng đèn màn hình, đèn LED, ...) bị hư hỏng.

Cách khắc phục

Sau đây là một số cách khắc phục đơn giản cho tình trạng màn hình tivi bị chớp nháy liên tục:

- Nếu đầu kết nối thiết bị ngoài bị có vấn đề thì về cắm vào tivi sẽ làm cho màn hình tivi của bạn gặp hiện tượng chớp nháy hoặc hình ảnh trên tivi sẽ bóp méo. Do đó, bạn nên cẩn thận kiểm tra các cổng kết nối, rắc cắm ...để siết chặt hoặc mới thể thay vào việc phát hiện mối nối bị gỉ sét, hư hỏng.

 Màn hình tivi LG xuất hiện vết kẻ sọc?

Trường hợp có thể làm bị lỗi panel màn hình này.

Có thể cáp bị hở ít, bạn có thể sử dụng để tẩy lại chỉnh, bài hát xác suất thành công cực kỳ thấp. Bởi nếu dùng tay không sẽ không gắn chặt được cáp vào panel màn hình. Nếu may mắn phục khắc được thì lâu ngày, điểm tiếp xúc là sẽ sứt ra và bệnh cũ chắc chắn sẽ tái phát.

Trường hợp bị cấp hoặc bị gãy, hãy gọi ngay trung tâm bảo hành tivi LG tại Hà Nội để có thể thay cáp khác mới. Chúng tôi sẽ tiến hành dùng máy ép để gắn cáp bảng vào màn hình.

Trường hợp cáp bị hỏng được thực hiện tương tự.

Linh kiện thay thế cho trường hợp này nhiều khó kiếm, vì không tìm đúng màn hình model máy bị hư.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0969986382